Bảng giá hồng sâm hàn quốc mới nhất

Nhân sâm Hàn quốc hay Triều tiên với chất lượng nổi tiếng từ ngàn năm trước được sử dụng như một vị thuốc quý đứng đầu tứ đại danh dược chủ yếu sử dụng trong các bài thuốc bồi bổ tăng cường sức khỏe với công dụng đa dạng. Ngày nay Hàn quốc chủ yếu chế biến sâm tươi thành hồng sâm hắc sâm giúp tăng cường hàm lượng saponin trong sâm, hồng sâm dần phổ biến và ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng của nó.

Giá hồng sâm hàn quốc

Các sản phẩm từ hồng sâm khá đa dạng từ nguyên bản như hồng sâm củ khô đến các sản phẩm chiết xuất cô đặc cao cấp đòi hỏi công nghệ cao như tinh chất.

Dưới đây là bảng giá hồng sâm Hàn quốc phổ biến tại Việt Nam:

Xem lưu ý khi chọn lựa sản phẩm hồng sâm ở dưới bảng.

[table “” not found /]

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm hồng sâm hàn quốc

Hồng sâm hàn quốc có nhiều mức giá phụ thuộc vào hãng sản xuất và dòng sản phẩm, tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng bạn nên cân nhắc sử dụng dòng sản phẩm nào.

Một số lời khuyên dành cho người có nhu cầu mua hồng sâm và quan tâm đến giá hồng sâm hàn quốc.

✅ Giá thành một sản phẩm hồng sâm phụ thuộc hàm lượng hồng sâm có trong sản phẩm

✅ Giá thành phụ thuộc vào nhà sản xuất, độ nổi tiếng thương hiệu và tất nhiên đi kèm chất lượng.

✅ Giá thành phụ thuộc vào mức độ công nghệ trong sản phẩm, ví dụ những dòng chiết xuất cao cô đặc 100% hàm lượng saponin Rb1 Rg1 Rg3 trên 7mg/g bao giờ cũng đắt hơn các dòng bổ sung thảo dược và ghi thông số chung 70mg/g và tất nhiên chất lượng cũng tốt hơn nhiều.

✅Giá thành hồng sâm củ khô hay còn gọi sâm sắt phụ thuộc vào kích thước củ (1 hộp có bao nhiêu củ, chất lượng củ thế nào Good, Earth, Heaven hay không số) và một phần phụ thuộc tâm lý người dùng như ở Việt Nam chuộng hồng sâm củ to.

>>Xem thêm: 5 lưu ý khi mua nước hồng sâm hàn quốc
>>Xem thêm: Hồng sâm hàn quốc giải pháp cho người bị tiểu đường

Nhằm hỗ trợ tốt hơn, cung cấp các thông tin bổ ích về sức khỏe thông tin về sản phẩm hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp, sử dụng sản phẩm đúng cách. VHP Ginseng “Đại diện phân phối độc quyền của Daedong Korea Ginseng” đưa ra chương trình đặc biệt hỗ trợ khách hàng online.

Qua-tang-online-dac-biet-vhpginseng

Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp bên dưới để nhận món quà đặc biệt bất ngờ.

Mã giảm giá 1 lần duy nhất khi mua sản phẩm lên tới 20%

Lưu ý: Đây là chương trình hỗ trợ online chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký trực tiếp ở trên, 1 khách hàng chỉ nhận được 1 mã duy nhất.

VHP Ginseng – 27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Daedong Korean Ginseng Co.,ltd

VHP-Ginseng-Daedong-Korea-Ginseng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *