5 lưu ý khi mua nước hồng sâm hàn quốc

Nền kinh tế ngày càng phát triển, con người dần có nhu cầu quan tâm hơn đến sức khỏe và tìm đến các loại thực phẩm chức năng như là một nguồn dinh dưỡng bổ sung. Hồng sâm là một dòng sản phẩm chế biến từ sâm tươi Hàn quốc nhờ quá trình hấp sấy phơi dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian dài giúp tăng cường hàm lượng dinh dưỡng trong nhân sâm.

Nước hồng sâm hàn quốc

Ngoài sản phẩm hồng sâm củ khô nguyên chất tại Hàn quốc các dòng sản xuất từ chiết xuất hồng sâm cũng khá phổ biến nhờ tính tiện lợi sử dụng phù hợp nhu cầu đa dạng của người dùng.

Lưu ý khi mua nước hồng sâm hàn quốc

Tại Việt Nam dòng sản phẩm chiết xuất từ hồng sâm có nhiều tên gọi trong đó có “Nước hồng sâm hàn quốc“, tuy nhiên không nhiều người hiểu về thành phần cách sử dụng cũng như các lưu ý để phân biệt chất lượng nước hồng sâm. Sau đây là 5 lưu ý khi chọn mua một sản phẩm nước hồng sâm phục vụ cho nhu cầu tăng cường sức khỏe.

1.Thành phần hồng sâm

Thành phần Nước hồng sâm hàn quốc

Các sản phẩm của Hàn quốc thường có thành phần ghi bằng tiếng Hàn quốc và không phải ai trong chúng ta cũng biết tiếng Hàn. Tại Việt Nam nước hồng sâm là tên gọi chỉ các dòng sản phẩm chiết xuất từ hồng sâm thường là dòng sản phẩm đóng chai hoặc gói có hàm lượng sâm thấp. Và tất nhiên hàm lượng hồng sâm càng cao thì giá thành sản phẩm càng cao nên khi mua sản phẩm nước hồng sâm bạn nên hỏi hoặc để ý thành phần hồng sâm chiếm bao nhiêu %.

2.Hàm lượng kcal trong nước hồng sâm

Hàm lượng kcal Nước hồng sâm hàn quốc

Một chỉ số khá quan trọng của chai nước hồng sâm là hàm lượng kcal của 1 chai, và tất nhiên kcal càng cao thì lượng đường càng nhiều, đối với người tập luyện thể thao thì là nguồn bổ sung năng lượng khá tốt nhưng ở người tiểu đường thì nên cân nhắc khi sử dụng để ổn định đường huyết mặc dù sâm có công dụng ổn định đường huyết khá tốt.

3.Hãng sản xuất nước hồng sâm

Hãng sản xuất Nước hồng sâm hàn quốc

Bên Hàn quốc có rất nhiều nhà sản xuất từ hộ cá thể đến nông trại, đơn vị nào cũng thể đặt nhà máy sản xuất riêng dòng sản phẩm cho mình. Tuy nhiên để tránh sử dụng phải các sản phẩm chất lượng không tốt chúng ta nên chọn các nhà sản xuất có thương hiệu, có nhà máy riêng, trung tâm nghiên cứu các sản phẩm sẽ đảm bảo hơn nhờ nguồn sâm tuyển chọn quy trình trồng nhân sâm với tiêu chuẩn cao hơn.

4.Các dòng sản phẩm nước hồng sâm

Nước hồng sâm lon hàn quốc

Dòng nước hồng sâm lon với hàm lượng hồng sâm thấp nhất kcal cao giúp bổ sung nước kcal muối khoáng vitamin khi cơ thể vận động thể thao mệt mỏi.

>>Xem thêm: Nước hồng sâm lon KGS

Dòng nước hồng sâm đóng chai hàm lượng hồng sâm thấp thích hợp bổ sung nhẹ khi tập thể hình hay giải khát.

>>Xem thêm: Nước hồng sâm chai nhỏ 100ml

Nước hồng sâm nguyên củ hàn quốc

Dòng nước hồng sâm nguyên củ đóng chai là dòng sản phẩm cao cấp hơn với hàm lượng hồng sâm cao hơn và củ hồng sâm nhỏ bên trong chai sử dụng kèm thích hợp sử dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe khi người mỏi mệt sức đề kháng suy giảm.

>>Xem thêm: Nước hồng sâm nguyên củ KGS

✅Cao cấp hơn dòng nước hồng sâm là dòng tinh chất hồng sâm với hàm lượng hồng sâm cao vượt trội và là thành phần chính.✅

Tinh chất hồng sâm 100% dạng gói: Rất thích thợp cho người tiểu đường giúp ổn định đường huyết, với hàm lượng kcal thấp gần như không có giúp cân đối khẩu phần ăn dễ dàng.

>>Xem thêm: Tinh chất hồng sâm 100% Daedong 60 gói

Tinh chất hắc sâm hàn quốc

Tinh chất hắc sâm hàn quốc dạng gói: Là dòng cao cấp hơn hồng sâm với công dụng mạnh tác động trực tiếp giúp giảm mệt mỏi căng thẳng nhanh chóng nâng cao sức đề kháng và hàm lượng kcal thấp phù hợp với người vận động trí óc nhiều hay mệt mỏi nhức đầu, người tiểu đường huyết áp sử dụng rất tốt.

>>Xem thêm: Tinh chất hắc sâm cao cấp hàn quốc 90 gói

5.Sử dụng nước hồng sâm đúng cách

Thường nghĩ đến sâm mọi người đều nghĩ đến sản phẩm bồi bổ tuyệt vời dành cho người lớn tuổi, thực tế nhân sâm khá hữu ích nếu sử dụng đều đặn và không quá quan trọng về lứa tuổi, bên Hàn quốc nhân sâm được sử dụng nhiều từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Khi mệt mỏi bởi vận động trí óc hay cơ bắp sử dụng nước hồng sâm có thể giúp giảm mệt mỏi stress căng thẳng gia tăng sức bền sức đề kháng. Đồng thời hồng sâm có khả năng tăng cường trao đổi chất rất mạch giúp kích thích đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể thành năng lượng cung cấp liên tục cho cơ quan như tim não lưu thông máu hiệu quả.

Các sản phẩm nước hồng sâm thường là những dòng đóng chai có hàm lượng hồng sâm vừa phải kết hợp với đường vitamin taurine thảo dược có hàm lượng kcal cao nên có thể sử dụng khi mệt mỏi. Những sản phẩm nước hồng sâm dạng tinh chất có hàm lượng sâm cao hơn thì bạn nên sử dụng sau khi ăn 15 đến 20 phút.

Người tiểu đường hoặc huyết áp lưu ý khi sử dụng hồng sâm kể cả hàm lượng thấp hay cao nên dùng sau khi ăn không dùng gần thời gian uống thuốc, người tiểu đường cân nhắc khi dùng nước hồng sâm hàm lượng kcal cao.

Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng hồng sâm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *