Phân loại hồng sâm củ khô và nguồn gốc

Hồng sâm củ khô

Hồng sâm củ khô hộp thiếc hàn quốc

Được đặt trong hộp thiếc với giấy truyền thống của Hàn quốc hút chân không và đóng trong hộp thiếc.. Với các trọng lượng: 37.5gr, 75gr, 150gr, 300gr, 600gr

Thời gian bảo quản trên 10 năm với hương vị nguyên bản của hồng sâm.

Trên hộp hồng sâm sắt có các chỉ số cơ bản:

– Mặt trước trên cùng có ghi 6 năm tuổi, bên cạnh ghi lớp sâm như Heaven, Earth, Good

– Mặt trước ở giữa có ghi số 15, 20, 30, 45,.. là kích thước củ quy ước số càng nhỏ củ càng to, kích thước củ đều.

– Sâm loại có thể có chữ Good hoặc không nhưng không có ghi số kích thước củ và bên trong các củ kích thước không đều

– Bên cạnh hộp sâm có các số liệu như kích thước củ, số củ, ngày sản xuất.

– Phía nắp hộp sâm chuẩn có mã vạch.

Quy trình chế biến hồng sâm

Sâm tươi được rửa sạch bằng máy phun nước áp suất lớn và bằng tay

Sâm tươi được rửa sạch bằng
máy phun nước áp suất lớn
và bằng tay

Sâm tươi được để vào khay ráo nước và cho vào buồng hấp.

Sâm tươi được để vào khay
ráo nước và cho vào buồng
hấp.

Sau đó được đem đi phơi dưới ánh sáng mặt trời trong khoảng 8 tháng

Sau đó được đem đi phơi dưới
ánh sáng mặt trời trong khoảng
8 tháng

Hồng sâm được cắt tỉa rễ phụ giữ lại rễ chính

Hồng sâm được cắt tỉa rễ phụ
giữ lại rễ chính

Phân loại hồng sâm theo hình dáng

Phân loại hồng sâm theo hình
dáng

Phân loại hồng sâm theo chất lượng dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh

Phân loại hồng sâm theo chất
lượng dưới đèn hồng ngoại
ánh sáng mạnh

Phân loại hồng sâm theo trọng lượng kích thước

Phân loại hồng sâm theo trọng
lượng kích thước

Nén hồng sâm vào khuôn

Nén hồng sâm vào khuôn

Đóng gói hồng sâm vào hộp gỗ thông bọc giấy truyền thống của Hàn quốc

Đóng gói hồng sâm vào hộp
gỗ thông bọc giấy truyền thống
của Hàn quốc

Hút chân không và đóng vào hộp thiếc

Hút chân không và đóng vào
hộp thiếc

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan