Thông cáo báo chí “SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
SỰ KIỆN “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022”
CHÍNH THỨC DIỄN RA VÀO LÚC 15H00 NGÀY 29/10/2022
TẠI KHÁCH SẠN EASTIN GRAND SG
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý và các Đơn vị truyền thông

Ngày 29 tháng 10 năm 2022, Tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng phối hợp đại diện thương hiệu tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Kinh Doanh VHP (VHP Ginseng), tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng 2022 tại Hồ Chí Minh” nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Daedong và nhà phân phối tại Việt Nam, tri ân các quý khách hàng và quý đại lý đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua. Đồng thời giới thiệu tới quý khách hàng thăm quan trải nghiệm mô hình showroom kiểu mẫu, trải nghiệm dùng thử sản phẩm cao cấp nhất, được yêu thích nhất của Daedong tại thị trường Việt Nam.

– Thời gian: 15:00 ngày 29/10/2022
– Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2, Khách sạn Eastin Grand SG, 263 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM

Hội nghị có sự tham dự của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, các đại diện thương hiệu tại Việt Nam cùng rất nhiều các cơ quan đài báo và các đại lý nhân sâm hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh.

Daedong Korea Ginseng có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Chúng tôi có nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, sở hữu Trung tâm nghiên cứu & Phát triển (R&D) cùng thiết bị & công nghệ hiện đại. Các dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi hiện nay gồm có: Hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); Đông trùng hạ thảo; Linh chi táo đỏ; đặc biệt là Dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay, Daedong Korea Ginseng đã và đang hợp tác, sản xuất OEM/ODM và xuất khẩu sản phẩm sang 20 nước trên thế giới. Trong đó, VIỆT NAM được xem là một trong những thị trường tiềm năng nhất của chúng tôi. Từ năm 2014, Daedong Korea Ginseng chính thức ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam, mặc dù trước đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối & độc quyền, và nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng đã tăng lên đáng kể; đặc biệt là tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.
Bởi vậy, Daedong Korea Ginseng tổ chức “Hội nghị khách hàng 2022” tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn:
– Gặp gỡ trực tiếp giữa đại lý trong TP HCM và giao lưu giới thiệu về tập đoàn Daedong Korea Ginseng
– Tri ân kết nối đại lý khách hàng, giới thiệu các sản phẩm mới xu hướng mới.
– Giới thiệu mô hình hợp tác và chính sách đại lý với nhiều ưu đãi lớn

Chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của Quý Khách Hàng và các đơn vị truyền thông!

Xin chân thành cảm ơn!