Thái nấm linh chi miễn phí tại VHP Ginseng 27D Lý Thái Tổ


Nấm linh chi là một loại thảo dược quý có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, được coi là vua của các loại thảo dược và được sử dụng từ nghìn năm trước ở Phương Đông.

Ngày nay nấm linh chi được các nhà khoa học nghiên cứu và trồng nhân tạo ở nhiều nước trên thế giới góp phần giảm giá thành nấm linh chi, giúp nấm linh chi tiếp cận đến nhiều người hơn.

Thái nấm linh chi miễn phí

Thái lát Nấm linh chi Imsil

Nấm linh chi Hàn quốc thường được đóng túi 1kg nguyên chiếc và muốn sử dụng bạn phải thái lát nhỏ hoặc đi xay thành dạng bột để sử dụng.

Đối với trường hợp xay nấm linh chi thành bột chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp này. Nguyên nhân là trong quá trình xay nấm linh chi thành bột bào tử nấm bị phát tán và thất thoát nhiều, hoạt chất của nấm linh chi chứa rất nhiều trong bào tử nấm. Khách hàng xay nấm linh chi thành bột thường uống cả bột linh chi và điều đó không hề tốt cho dạ dày đặc biệt những người tiêu hóa kém hoặc hệ tiêu hóa có vấn đề.

Đối với trường hợp thái lát nấm linh chi, đây là cách sử dụng phổ biến được sử dụng ở Hàn quốc. Thực tế sử dụng linh chi khá đơn giản chỉ cần đun vài lần là đủ hoặc để vài lát vào cốc nước to hãm nước sôi vài lần đến khi uống không còn đắng.

Nhận thấy nhu cầu thái nấm linh chi khá lớn do người thân bên Hàn quốc biếu tặng hoặc khi mua ở các cửa hàng để tặng thường để nguyên túi VHP Ginseng mong muốn giúp đỡ mọi người với chương trình “Thái nấm linh chi miễn phí dành cho tất cả mọi người”

Trước đây việc thái nấm linh chi bằng dao thái thuốc mất nhiều thời gian “trên 30 phút” và công sức nên chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy thái nấm linh chi tự động giúp các lát nấm đều hơn hạn chế thất thoát bào tử nấm và thời gian nhanh hơn nhiều “ từ 5 đến 10 phút

Mọi người có nhu cầu thái nấm linh chi vui lòng đến Showroom 27D Lý Thái Tổ để được thái nấm hoàn toàn miễn phí và được tư vấn về cách sử dụng cũng như các nhận biết chất lượng nấm linh chi.

Một vài lưu ý khi sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi Imsil Thái lát

  • Uống nấm linh chi với nhiều nước vì các hoạt chất trong nấm linh chi cần nước để điện giải và đào thải độc tố
  • Không sắc nấm linh chi như thuốc bắc, tức để cạn nước.
  • Có thể uống kèm nấm linh chi với Vitamin C giúp tăng cường hấp thụ.
  • Cách sử dụng phổ biến bên Hàn quốc: Dùng 50 gr đun với 1 lít nước trong 10 phút, chắt nước ra đun tiếp 2 lần với nửa lít mỗi lần 10 phút. Hòa 3 lần với nhau và để tủ lạnh uống trong ngày.
  • Muốn giảm mỡ nhanh, uống nấm linh vào buổi sáng khi ngủ dậy, giảm dần khẩu phần ăn.
  • Nếu bị tăng acid dạ dày hoặc đầy bụng khó tiêu có thể uống ngay một cốc linh chi ấm bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi sử dụng.
  • Những người mắc bệnh tự miễn như vảy nến á sừng không nên sử dụng do linh chi giúp tăng cường hệ miễn dịch

Công dụng nấm linh chi

  • Nấm linh chi rất mạnh về thanh lọc giải độc đào thải độc tố khỏi cơ thể, các hoạt chất và nguyên tố vi lượng có trong nấm linh chi kết hợp quá trình điện giải thúc đẩy đào thải các chất có hại cho cơ thể đặc biệt là kim loại nặng.
  • Nấm linh chi rất tốt cho gan ổn định tiêu hóa ổn định tiết dịch acid dạ dày tăng cường hấp thụ ở đường ruột giúp hồi phục chức năng gan khi dùng ổn định lâu dài.
  • Hoạt chất Polisaccharide có trong nấm linh chi cao gấp nhiều lần trong nhân sâm là nhân tố chính giúp đào thải gốc tự do bảo vệ tế bào là nguyên nhân chính giúp những người sử dụng nấm linh chi lâu dài trẻ lâu và da dẻ đẹp hơn người không sử dụng.
  • Ngoài ra nấm linh chi còn giúp tăng cường sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch nâng cao khả năng phòng các vi khuẩn virus có hại xâm nhập vào cơ thể.
  • Những người suy nhược thần kinh nên sử dụng nấm linh chi vì uống linh chi giúp an thần giảm mệt mỏi thần kinh ngủ ngon giấc hơn.

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan