[Tết thiếu nhi] VHP Ginseng – Thắp sáng nụ cười em

Với tinh thần “chung tay vì cộng đồng – cho hạnh phúc vươn xa”, ngày 1 tháng 6 vừa qua, VHP Group đã tổ chức chương trình từ thiện thường niên dịp tết thiếu nhi với chủ đề “Thắp sáng nụ cười em” cho các em nhỏ không may mắc bệnh tim đang nằm điều trị tại bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong buổi chiều cùng ngày, đại diện VHP Group đã đi trao tặng hơn 60 phần quà cho hơn 60 bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện. Các phần quà đơn giản chỉ là bánh kẹo và sữa nhưng cũng đủ để các em nhỏ nơi đây vui mừng, háo hức.

Chương trình đã đem đến những tiếng cười vui, hạnh phúc cho các cháu thiếu nhi, không may mắn, đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, là sợi dây ấm áp, kết nối những trái tim, tạo ra những niềm vui nho nhỏ, động viên và khích lệ các bé vào những ngày tết của trẻ thơ.

VHP – Cho hạnh phúc vươn xa

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào VHPGroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *