Phân loại Nhân sâm Hàn Quốc theo phương pháp chế biến

Nhân sâm Hàn quốc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn quốc, Hoa Kì…Trong các loại nhân sâm kể trên thì Nhân sâm Hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời của nó.

Nhân sâm Hàn Quốc khi được phân loại theo phương pháp chế biến sẽ có 4 loại chính: Sâm tươi (산삼), Bạch sâm (백삼), Hồng sâm (홍삼), Thái cực sâm (태극삼).

Video sẽ giới thiệu tới các bạn: 3 loại chính của Nhân sâm, bao gồm: Sâm tươi – dạng nước nguyên chất, Hồng sâm và Bạch sâm, cùng một số công dụng cơ bản của Nhân sâm Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Tác dụng của hồng sâm hàn quốc

>>>Xem thêm: Hồng sâm khô nguyên củ

>>>Xem thêm: 5 lưu ý khi mua nước hồng sâm

Nếu có thắc mắc cần tư vấn về thành phần công dụng hay hướng dẫn sử dụng hồng sâm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0985 118 368 để được tư vấn và nhận ngay những phần quà giá trị. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với VHPGinseng!!!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan