Cao hồng sâm 100% Geumsan – Sự khác biệt về chất lượng

Cao hồng sâm Hàn quốc

Đăng ký dùng thử miễn phí


Nhân sâm từ xa xưa đã được sử dụng như một loại thảo dược giúp tăng cường tuổi thọ bồi bổ nâng cao sức khỏe sức đề kháng giúp phòng ngừa nhiều bệnh như tiểu đường huyết áp.

Sản phẩm cao hồng sâm Geumsan được sản xuất bởi Công ty Daedong Korea Ginseng tại Geumsan, Chung Cheongnam Hàn quốc. Vậy tại sao có sự khác biệt về chất lượng giữa cao sâm Geumsan và các dòng cao sâm trên thị trường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông số đặc trưng dưới đây.

  • Khác biệt về nguồn gốc nguyên liệu sản xuất hồng sâm
  • Khác biệt về công nghệ chế biến hồng sâm
  • Khác biệt về tỉ lệ hồng sâm trong lọ cao sâm
  • Khác biệt về tiêu chuẩn thị trường mỗi nước

 

Nguyên liệu sản xuất cao hồng sâm Geumsan

Geumsan được mệnh danh là vựa sâm của Hàn quốc nơi có giao dịch đến 80% lượng nhân sâm của Hàn quốc, nhân sâm trồng tại Geumsan có chất lượng vượt trội so với nơi khác. Nguyên nhân là do khí hậu Geumsan cực kỳ thích hợp trồng sâm, bao gồm hơn 70% diện tích đồi núi cao, thổ nhưỡng màu mỡ được bồi đắp bởi dòng sống Geum Gang uốn quanh.

hong-sam-han-quoc-co-dac

Nhân sâm trồng tại Geumsan thường có thời gian phát triển trong năm nhiều hơn nơi khác “hơn 180 ngày”, chất lượng nhân sâm Geumsan đã được khẳng định qua một thời gian dài và là nơi có lễ hội sâm lớn nhất Hàn quốc.

Geumsan-ginseng

 

Để bảo vệ thương hiệu và phân biệt nhân sâm ở Geumsan với các vùng khác ở Hàn quốc, chính phủ Hàn quốc quy định những sản phẩm sử dụng nguyên liệu sâm trồng ở Geumsan được đóng dấu Geumhong trên sản phẩm.

Chứng chỉ nhận diện thương hiệu Geumsan

Công nghệ chế biến hồng sâm

Hồng sâm là một sản phẩm chế biến từ sâm tươi trải qua quá trình hấp sấy khô sau đó được phơi dưới nắng mặt trời một thời gian dài, quá trình chế biến giúp cho hàm lượng và số lượng saponin trong hồng sâm cao hơn sâm tươi nhiều và cũng giúp giảm vị đắng của sâm tươi.

Hồng sâm là sản phẩm chế biến và xuất khẩu chủ lực của Hàn quốc chiếm phần lớn trong các sản phẩm sâm lưu hành trên thị trường.

Daedong Korea Ginseng là một trong những nhà sản xuất hồng sâm hàng đầu Hàn quốc là đối tác OEM cho nhiều thương hiệu lớn sở hữu nhiều công trình nghiên cứu bằng sáng chế công nghệ độc quyền.

He-thong-say-kho-doc-quyen-Elvan

Nổi bật là hệ thống sấy khô tự động Elvan Drying System độc quyền của Daedong, giúp khắc phục chất lượng hồng sâm không ổn định khi dùng phương pháp truyền thống. Nhà máy của Daedong được đặt tại Geumsan giúp chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất cho sản xuất.

Tỉ lệ hồng sâm trong cao sâm

Cao hồng sâm Daedong Geumsan có thành phần 100% từ hồng sâm cao cấp không phối trộn thêm thảo dược, với mỗi lần pha bằng thìa nhỏ đi kèm bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng. Không giống với các sản phẩm cao sâm pha thêm hỗn hợp thảo dược có sử dụng hương liệu hồng sâm cho vị sâm đậm, cao sâm Geumsan nguyên chất 100% cho vị hồng sâm tự nhiên nhạt hơn.

Một yếu tố khá quan trọng trong thành phần cao hồng sâm là tỉ lệ hồng sâm phối trộn, lọ cao có chỉ số 70% rễ chính 30% rễ phụ tức sử dụng hồng sâm nguyên củ chế biến, còn không có chỉ số trên tức sử dụng rễ sâm hỗn hợp nhiều khi là toàn rễ phụ.

Chỉ số Rb1 Rg1 Rg3 là bắt buộc phải có theo tiêu chuẩn xuất khẩu, ngoài ra khi sử dụng cao sâm nguyên chất sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ dị ứng hơn khi sử dụng cao sâm hỗn hợp với nhiều thành phần thảo dược khác.

Tiêu chuẩn thị trường xuất khẩu

Ngoài tiêu chí chung như chuẩn chất lượng quốc tế ISO 2000:9001, GMP, mỗi nước đều có tiêu chuẩn riêng cho các sản phẩm thực phẩm chức năng, trong đó thị trường Mỹ là một trong những nước có tiêu chuẩn rất khắt khe đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và y tế.

Cao sâm Geumsan Daedong là sản phẩm sản xuất riêng cho thị trường Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của thị trường này được FDA Mỹ “cục dược phẩm” chứng nhận.

Tại sao bạn nên sử dụng cao sâm ngay từ bây giờ?

Chúng ta thường quan niệm nhân sâm là dành cho người già người cao tuổi và đó là quan niệm không đúng, độ tuổi sử dụng hồng sâm ở Hàn quốc thường khá trẻ và còn có nhiều sản phẩm hồng sâm dành riêng cho trẻ em.

Các nhà khoa học chứng minh rằng khi sử dụng hồng sâm đúng cách giúp phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già như tiểu đường huyết áp mỡ máu. Cuộc sống hiện đại với nhiều căng thẳng stress mệt mỏi, môi trường xung quanh tiềm ẩn nhiều rủi ro từ không khí ô nhiễm hay vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng hồng sâm đúng cách giúp nâng cao thể trạng, sức đề kháng, sức chịu đựng trước thay đổi thời tiết, giảm ốm đau vặt. Hồng sâm giúp giảm cholesterol xấu nguyên nhân gây xơ vữa động mạch, kích thích phát triển hệ thống cơ giải phóng đường trong máu ngừa tiểu đường, nâng cao chức năng gan hệ tiêu hóa hay tim mạch.

Sử dụng hồng sâm ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn tập trung nâng cao năng suất hơn trong công việc hay học tập giảm stress mệt mỏi.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *