Phân loại hồng sâm củ khô và nguồn gốc

Hồng sâm củ khô

Hồng sâm củ khô hộp thiếc hàn quốc

Được đặt trong hộp thiếc với giấy truyền thống của Hàn quốc hút chân không và đóng trong hộp thiếc.. Với các trọng lượng: 37.5gr, 75gr, 150gr, 300gr, 600gr

Thời gian bảo quản trên 10 năm với hương vị nguyên bản của hồng sâm.

Trên hộp hồng sâm sắt có các chỉ số cơ bản:

– Mặt trước trên cùng có ghi 6 năm tuổi, bên cạnh ghi lớp sâm như Heaven, Earth, Good

– Mặt trước ở giữa có ghi số 15, 20, 30, 45,.. là kích thước củ quy ước số càng nhỏ củ càng to, kích thước củ đều.

– Sâm loại có thể có chữ Good hoặc không nhưng không có ghi số kích thước củ và bên trong các củ kích thước không đều

– Bên cạnh hộp sâm có các số liệu như kích thước củ, số củ, ngày sản xuất.

– Phía nắp hộp sâm chuẩn có mã vạch.

Quy trình chế biến hồng sâm

Sâm tươi được rửa sạch bằng máy phun nước áp suất lớn và bằng tay
Sâm tươi được rửa sạch bằng
máy phun nước áp suất lớn
và bằng tay
Sâm tươi được để vào khay ráo nước và cho vào buồng hấp.
Sâm tươi được để vào khay
ráo nước và cho vào buồng
hấp.
Sau đó được đem đi phơi dưới ánh sáng mặt trời trong khoảng 8 tháng
Sau đó được đem đi phơi dưới
ánh sáng mặt trời trong khoảng
8 tháng
Hồng sâm được cắt tỉa rễ phụ giữ lại rễ chính
Hồng sâm được cắt tỉa rễ phụ
giữ lại rễ chính
Phân loại hồng sâm theo hình dáng
Phân loại hồng sâm theo hình
dáng
Phân loại hồng sâm theo chất lượng dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh
Phân loại hồng sâm theo chất
lượng dưới đèn hồng ngoại
ánh sáng mạnh
Phân loại hồng sâm theo trọng lượng kích thước
Phân loại hồng sâm theo trọng
lượng kích thước
Nén hồng sâm vào khuôn
Nén hồng sâm vào khuôn
Đóng gói hồng sâm vào hộp gỗ thông bọc giấy truyền thống của Hàn quốc
Đóng gói hồng sâm vào hộp
gỗ thông bọc giấy truyền thống
của Hàn quốc
Hút chân không và đóng vào hộp thiếc
Hút chân không và đóng vào
hộp thiếc
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *