hong_sam_cu_kho_75gr_s40_hop_sat_f
Hong-sam-cu-kho-han-quoc-75gr-so-40-2-600×600Hong-sam-cu-kho-han-quoc-75gr-so-40-3-600×600Hong-sam-cu-kho-han-quoc-75gr-so-40-4-600×600

Hồng sâm củ khô 75gr Daedong số 40

    Hồng sâm củ khô Daedong 75gr- Lớp hồng sâm Good 6 năm tuổi
    Xuất xứ: Hàn quốc – Daedong Korea Ginseng co.,Ltd
    Trình bày: Hộp sâm sắt củ khô 6 năm tuổi 75gr Daedong- Good
    Thời gian lưu trữ: 10 năm từ ngày sản xuất
    Kích thước củ: size 40
    Số lượng củ: 6 củ/75gr
    Chứng nhận ATTP: 3690/2015/ATTP – XNCB
    Mã vạch: 880 9118 598865

      1.200.000 đ

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    Hồng sâm củ khô Daedong 75gr – Lớp hồng sâm Good 6 năm tuổi

    Xuất xứ: Hàn quốc – Daedong Korea Ginseng co.,Ltd
    Trình bày: Hộp sâm sắt củ khô 6 năm tuổi 75gr Daedong- Good
    Thời gian lưu trữ: 10 năm từ ngày sản xuất
    Kích thước củ: size 40
    Số lượng củ: 6 củ/75gr
    Chứng nhận ATTP: 3690/2015/ATTP – XNCB
    Mã vạch: 880 9118 598865

    Hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi sau khi được chế biến qua các công đoạn như phân loại hình dáng bên ngoài, rửa sạch, hấp sấy, cắt tỉa sau đó được kiểm tra soi ánh sáng chất lượng thành phần bên trong và được phân làm 3 lớp. Các lớp sâm quyết định chất lượng của hồng sâm gồm: 天, 地, 良 (tiếng Hán tự) nghĩa theo thứ tự là Heaven Earth Good dịch nôm là Trời (Thiên đường), Đất (Địa), Tốt.

    Ở nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới của tổng công ty hồng sâm chính phủ KGC với quy trình trồng và kiểm tra chất lượng cao nhất sản lượng sâm Heaven và Earth (Trời và đất) không nhiều chỉ khoảng trung bình 300 hộp 600g mỗi năm mặc dù quy mô trồng sâm không ngừng tăng lên. Thường các cửa hàng ở trên khắp thế giới phải đặt hàng trước nhiều năm mà sản lượng vẫn không đủ cung cấp. Điều đó lý giải vì sao lớp sâm Heaven, Earth có giá thành cao hẳn so với lớp sâm Good.

    Thành phần hồng sâm củ khô Daedong – Good

    Hồng sâm Daedong lớp Good được tuyển chọn từ những củ sâm tốt nhất đạt chất lượng cao nhất từ hình dáng đến hàm lượng saponin trên gram có nguồn gốc từ vựa sâm Geumsan (nơi có điều kiện thổ nhưỡng khí hậu thích hợp nhất để trồng sâm).

    100% nhân sâm Hàn Quốc qua 3 đến 4 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp thành hồng sâm củ khô nguyên chất.

    Các hoạt chất của Nhân Sâm được xác định là các Saponin gồm các hợp chất ginsennosides. Trong đó Hồng Sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng các ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại Nhân Sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc.

    Chính quá trình hấp sấy này khiến củ nhân sâm được thay đổi về các thành phần hóa học làm thúc đẩy và tăng trưởng ở một số thành phần có lợi cho sức khỏe, chủ yế là thành phần saponin ( hay còn gọi là ginsenosides), polyphenol, maltols.

    Cũng chính cách chế biến này đã làm tăng thêm các thành phần saponin (ginsenoside) như: Rg1, Rb1, Rb2 lên đến hơn 230% so với mức trung bình của nhân sâm như các “G-Rh2, G-Rs1, G-RS2, H-R4”.

    Ginsenosides là các hoạt chất tự nhiên có trong nhân sâm. Chính các hoạt chất này làm nên những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm. Và chỉ có Nhân Sâm là loại thảo dược duy nhất chứa các hoạt chất này.

    Daedong ginseng là nhà sản xuất hồng sâm đầu tiên áp dụng công nghệ sấy khô Elvan giúp đảm bảo chất lượng ổn định của hồng sâm sau khi chế biến, đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP.

    Đôi điều về Daedong Korea Red Ginseng Co.,Ltd

    Daedong Korea Red Ginseng Co.,Ltd nằm ở Vùng Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong, một khi vực chính với điều kiện rất thích hợp để sản xuất nhân sâm Hàn quốc. Là doanh nghiệp chuyên về chế biến hồng sâm tập trung vào mở rộng thị trường xuất khẩu.

    Daedong Korea Red Ginseng Co.,Ltd đã sản xuất ra trên 100 loại sản phẩm khác nhau, từ nhân sâm tươi đến các sản phẩm nhân sâm sử dụng trong chế biến thực phẩm chức năng phục vụ sức khỏe. Sản phẩm nhân sâm bắt nguồn từ nhân sâm 4,5 hay 6 năm tuổi, Pibujiksam và Hongsemi.

    Doanh số thương mại của Nhân sâm hàn quốc Daedong trong năm 2005 đạt tới 6,5 tỉ Won và tốc độ tăng trưởng ngày càng cao. Để đạt được điều đó Daedong thực hiện những nguyên tắc về quản lý chất lượng cũng như chăm sóc khách hàng, tạo niềm tin đến người tiêu dùng. Ngoài ra trong năm 2005 công ty đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14000, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường và ISO 22000 của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (ISO) cũng như đươc sự công nhận của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào năm 2007.

    Nhân sâm Hàn quốc Daedong đã thành lập thêm một phòng thí nghiệm các sản phẩm phụ trợ. Đặc biệt đã giới thiệu một hệ thống hấp sấy sử dụng công nghệ Elvan lần đầu tiên trong ngành công nghiệp. Hệ thống này được sử dụng trong tất cả các quá trình tách chiết xuất và cô đọng hồng sâm hoàn hảo hơn.

    Nhân sâm Daedong đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến Việt Nam, Dubai, Nhật bản và Hoa kỳ. Với sự tham gia hội trợ sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ Expo 2006 (MENOP 2006). Daedong đẩy mạnh xuất khẩu ở thị trường Trung Đông với các sản phẩm chủ yếu như tinh chất chiết xuất từ hồng sâm, trà hồng sâm. Các sản phẩm chuẩn bị là nhân sâm Jeolpyon, sâm núi, chiết xuất hồng sâm Jeong, hồng sâm Jin (hồng sâm nước giải khát).

    Công dụng hồng sâm Daedong – Good

    – Hồng sâm chứa nhiều ginsenoside nhân sâm có nhiều công dụng khác nhau đối với cơ thể con người, bồi bổ tăng cường sức khỏe với người bình thường khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng thể trạng cơ thể chống lão hóa giảm stress mệt mỏi phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già. Đối với người tiểu đường hồng sâm giúp cân bằng đường huyết trong máu, với người huyết áp hồng sâm giúp cân bằng huyết áp cao hay thấp về bình thường, chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu giảm nguy cơ các bệnh tai biến tim mạch hay xơ vữa mạch, kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường chống lão hóa suy giảm chức năng sinh lý, tác động hệ thống truyền dẫn thông tin RNA ở các gen đột biến (tế bào ung thư) làm giảm khả năng phát tán và làm suy yếu tế bào ung thư.

    – Về cơ bản hồng sâm giúp cơ thể người không bình thường trở về trạng thái bình thường khi dùng lâu dài, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật ở người khỏe mạnh. Tìm hiểu cụ thể ở đây

    Hướng dẫn sử dụng hồng sâm đúng cách

    Có nhiều cách dùng hồng sâm nhưng về cơ bản là dùng từ 3 đến 6 gr một ngày tùy thể trạng (nên dùng sau bữa ăn) kéo dài liên tục từ 15 – 30 ngày sau đó nghỉ thời gian hoặc dùng giãn cách vài ngày dùng 1 lần tùy theo cảm nhận cơ thể.

    – Hồng sâm khô có thể thái trực tiếp để ngậm cũng có thể hấp với mật ong (kèm 1 ít nước) cho mềm rồi sử dụng dần (lưu ý liều lượng). Hồng sâm củ khô có thời gian bảo quản lâu dài nhưng nếu mở ra sử dụng nên để nơi khô ráo đậy kín hoặc cất ngăn mát tủ lạnh hay ngâm mật ong để bảo quản.

    – Nếu có thời gian bạn có thể dùng hồng sâm như bài thảo dược kết hợp:

    + Dùng ngắn hạn từ 50 đến 60 gr (không khuyến khích)
    + Dùng dài hạn từ 12 đến 20gr
    + Lấy hồng sâm (tùy theo nhu cầu theo 2 trường hợp trên) kết hợp với 3 quả táo tàu (táo đỏ) 3gr gừng cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên dùng nồi kim loại) đổ với gần 1 lít nước sắc cho đến khi còn 1 nửa. Tùy theo lượng nhân sâm bạn chia ra uống 1 ngày 2 lần (làm sao không quá 3gr một ngày). Có thể pha thêm đường mật ong lúc uống.
    + Trẻ em dưới 15 tuổi uống nửa so với người lớn (chỉ nên dùng cho trẻ chậm lớn suy dinh dưỡng xanh xao ốm yếu dậy thì muộn)

    – Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.

    – Người mắc tiểu đường huyết áp nên dùng ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.

    – Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi hoặc dưới 15 tuổi khỏe mạnh không nên sử dụng.

    – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nếu hộp chưa mở có thể để 10 năm do được hút chân không, khi mở ra nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm mật ong.

    Tại sao chọn mua Hồng sâm sắt củ khô 75gr Daedong số 40 tại VHPGinseng?

    – VHPGinseng là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất và uy tín của thương hiệu Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam

    – Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết đủ và đúng về Sâm Hàn Quốc, từ những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu từ  Daedong Korea Ginseng Co.,ltd

    – Sản phẩm chất lượng cao, bảo quản cẩn thận tại môi trường phù hợp cũng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

    CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% MỌI TRƯỜNG HỢP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH

    Thông tin nhà sản xuất

    Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd . 586 Gunbuk-ro, Gunbuk-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, South Korea.

    Nhập khẩu: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP

    Phân phối: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP

    Trụ sở chính Hà Nội: Số 17, Ngõ 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    Chi nhánh Hà Nội: Showroom VHPGinseng – 27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    Hotline: (043) 373 8899 – (0936) 164 886.

    Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

    Chi tiết hỉnh ảnh sản phẩm

    Chứng chỉ PGI về Chỉ dần địa lý Hồng Sâm củ khô

    Chứng chỉ PGI về Chỉ dần địa lý Hồng Sâm củ khô

    hong-sam-sat-cu-kho-375gr-so-40-good-3
    ——————-
    [Dosage]

    • At short term intake: 50~60g

    • At long term intake: 12~20g

    [Directions]

    • Put Red Ginseng, 0.9l of water, 3 jujubes, and 3g of ginger into a pot and boil until reduced to 1/3 of initial amount. Drink 2 or 3 times a day.

    —————-
    품목: 홍삼직삼
    원료삼의생산년도: 2014
    년 근: 6 년근
    등급: 천 삼
    중량: 75gr
    지별 (크기): 40 지 (대편)
    뿌리 수: 6뿌리
    검사년월일: 2015.03.30
    품질보증기간: 2025.03.29
    검 사 자: 한광수
    원 산지: 국내산
    자체검사업체: 대동고려삼(주)
    제조자: 대동고려삼(주)

    충남 금산군 군북면 군북로 586 대표: 최성근 국립농산물 품질관리원 자체검사 지정업체 제 13호 품질상담080-590-8803

    섭취량: 단기섭취시 : 50~60g, 장기섭취시 : 12~20g

    섭취방법: 상기량의 홍삼과 물 0.9l, 대추 3개, 생강 3g을 약탕기에 넣고 액량이 1/3 정도 될때까지 달여 하루에 2~3회 나누어 마시과, 15세 이하의 어린이는 성인의 절반 을 섭취합니다. 장기섭취 할수록 좋습니다. 분말로 섭취시에는 1일 2회(아침/저녁), 회당 2g씩 섭취하십시오. 냉수 또는 온수에 용해하여 섭취하십시오. 꿀이나 대추달인 물을 첨가해서 드시면 더욱 좋습니다.

    6년근 천삼
    연근: 6년근 – 종별: 천삼 – 중량: 75 g
    하늘이 내려준 삼.
    홍삼 중 품질이 가장 우수한 삼으로 내부조직이 가장 치일하며 좋은 외형을 가진 제품

    국내의 좋은 토양에서 자란 최상의 품질 인삼(수삼)만을 선별하여 장인의 정성과 전문기술로 만들었습니다.

    태양열 건조 시스템과 국내 최초의 맥반석 건조 시스템으로 홍삼의 좋은 성분을 더욱 강화시켰습니다.

    불로건 홍삼은 농산물품질관리원의 인삼류 자체검사업체로 지정되었으며, CLEAN 사업장, GAP, GMP 둥의 첨단시설과 청결한 환경에서 제품을 생산하고 있으며 품질의 우수성을 인정받아 국내 굴지의 대기업에 납품 및 판매를 하고 있습니다.

    맥반석건조

    맥반석은 게르마늄, 무수규산, 산화알루미늄 둥 약 2만5천여종의 무기염류로 구성되어 있습니다.

    인체에 유익한 무기물과 미네랄을 풍부하게 함유하고 있고, 중금속과 이온의 교환작용으로 유해금속을 제거하여 원적외선을 방출해 약석이라기도 불리기도 합니다.

    – 제품유형: 6년근 천삼

    – 용량: 75 gr

    – 원료및함량: 국내산 수삼 100%

    – 섭취방법:

    1) 약탕기에 홍삼 20~30g 정도와 생강 한쪽(3g), 대추 3-4개(10g)를 넣습니다.

    2) 물 1.5 리터를 홍삼, 생강, 대추가 담긴 약탕기에 붓습니다.

    3) 약한 불로 탕액이 1/3~ 1/2 정도로 줄여질때까지 서서히 달입니다. (약 2시간 반 정도)

    4) 한번 달이더라도 홍상 안의 좋은 성분을 100% 다 뽑아낼 수 없기 때문에 달인 물은 별도 용기에 덜어내고, 다시 약탕기에 물 1.5 리터를 넣고 약한 불로 줄입니다.

    5) 3번 정도 달인 후 별도 용기에 덜어낸 모든 탕액을 혼합하여 보관하고, 달이고 남온 홍삼뿌리는 씹어서 드시면 됩니다. 1 일 3-4회, 한컵씩(100cc정도) 섭취하세요. 섭취횟수와 양은 기호에 따라 조절 가능합니다.

    15세 이하의 어린이는 성인 섭취량의 1/2을 복용할 것을 권장합니다.

    홍삼의 추출효과는 추출온도 및 시간에 의해 크게 작용하기 때문에 높은 온도에서 너무 오랜 시간 달이게 되면 홍삼성분의 일부가 가수분해 될 수 있습니다.

    가정용 약탕기가 아닌 용량이 큰 약탕기 이용시에는 약 85oC 의 온도에서 24시간 내외로 달이시는 것이 좋습니다.

    물의 양온 600g 기준 10리터 정도가 적당합니다.
    – 유동기한: 개봉하지 않은 제품은 실온에서 10년간 보관이 가능합니다.

    불로건 홍삼은 산소함유량이 풍부해 항균기능이 탁월한 맥반석의 투사열을 이용해 건조하여 홍삼의 유효성분이 보존되고 활성화된 제품으로 만들었습니 다

    Facebook Comments

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng sâm củ khô 75gr Daedong số 40”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    205/