Cao_hong_sam_7mg-gr_240gr__Daedong_han_quoc_VHPGinseng_001_rp-600x600

Cao hồng sâm 100% Daedong 240gr

    Được chế biến từ hồng sâm cao cấp nguyên củ ở vùng Geumsan và tăng thêm hàm lượng ginsenoside Rb1 Rg1 Rg3 lên tới 7mg/g, cao hồng sâm Daedong với 100% từ hồng sâm hàm lượng calo thấp rất thích hợp để sử dụng và làm quà biếu.

    Hộp gồm lọ đơn 240gr thích hợp sử dụng lâu dài 2 đến 3 tháng dùng liên tục, những người tiểu đường huyết áp hay mỡ máu cao rất thích hợp sử dụng.

      2.800.000 đ

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    Cao hồng sâm 100% 240gr – Red Ginseng Extract Gold

    Cao hồng sâm 100% 240gr là một trong những thành phầm của Hồng sâm đã được chế biến và bổ sung một số thành phần dĩnh dưỡng vừa giúp người sử dụng tiện lợi khi dùng, vừa mang đến hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe. Những tinh chất của củ nhân sâm sau nhiều quá trình chế biến công phu sẽ được cô đặc lại thành một loại keo có màu cánh gián vô cùng bổ dưỡng. Bên cạnh dạng Cao hồng sâm còn có dạng Viên nnag Hồng sâm, Hồng sâm nguyên củ, Thái lát tẩm mật ong và Hồng sâm dạng nước.

    Xuất xứ: Hàn quốc – Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd

    Quy cách: Hộp giấy bóng gồm 1 lọ đơn 240gr thủy tinh có thìa inox nhỏ đi kèm

    Thành phần cao hồng sâm 240gr

    Cao hồng sâm Daedong được sản xuất từ 100% từ hồng sâm cô đặc, hồng sâm nguyên củ cao cấp từ vựa sâm Geumsan chưa cắt tỉa rễ phụ nguyên bản với tỉ lệ chuẩn 70% rễ chính và 30% rễ phụ.

    Hồng sâm sau khi chế biến được cho vào buồng xay, lấy mẫu kiểm tra chất lượng, sau đó được bổ sung ginsenoside Rb1 Rg1 Rg3 7mg/g.

    Cao hồng sâm cao cấp Daedong với hàm lượng saponin vượt trội nguyên chất 100% có thìa nhỏ inox đi kèm, mỗi lần chỉ sử dụng 1 thìa với thời gian dùng từ 2 đến 3 tháng.

    Cao hồng sâm cô đặc Daedong

    Quy trình chế biến hồng sâm

    Nhà máy Daedong Korea Ginseng được đặt tại Geumsan vựa sâm lớn nhất chất lượng cao nhất Hàn quốc, với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng cực kỳ thích hợp cho nhân sâm phát triển.

    Những củ sâm 6 năm tuổi đạt chuẩn về chất lượng từ hình dáng màu sắc vỏ không bị mục sâu hay xây xát được phân loại tuyển chọn chế biến thành hồng sâm, sâm tươi được rửa sạch cho vào buồng hấp rồi phơi dưới ánh sáng mặt trời trong 8 tháng. Quá trình chế biến thành hồng sâm giúp chuyển hóa thúc đẩy số lượng và hàm lượng saponin, giúp hàm lượng dinh dưỡng của hồng sâm cao hơn nhiều so với sâm tươi.

    Hồng sâm được sử dụng phổ biến ở Hàn quốc và chiếm phần lớn lượng nhân sâm xuất khẩu, chất lượng của hồng sâm hàn quốc đã được khẳng định trên thế giới.

    Công dụng cao hồng sâm

    Cao hồng sâm Daedong được chế biến từ hồng sâm nguyên củ chất lượng cao, bổ sung thêm hàm lượng ginsenoside Rb1 Rg1 Rg3 lên tới 7mg/g tiện lợi sử dụng, có hàm lượng calo rất thấp rất thích hợp sử dụng cho người bị tiểu đường hay có nhu cầu giảm mỡ máu, giảm mỡ thừa, tăng cường hệ cơ bắp.

    Từ xa xưa nhân sâm được coi là vị thuốc quý đứng đầu trong các vị thuốc quý thảo dược “sâm nhung quế phụ”, có trong rất nhiều bài thuốc quý công dụng chủ yếu bồi bổ nâng cao thể trạng.

    Trong hồng sâm có gần 30 loại saponin có các công dụng khác nhau như tác động lên hệ thần kinh giúp giảm stress mệt mỏi giảm căng thẳng nhức đầu giúp trấn tĩnh tỉnh táo tập trung hơn trong suy nghĩ. Ginsenoside Rg1 giúp thúc đẩy hệ tuần hoàn lúc đầu giúp tăng co bóp ở tim ở liều thấp và hạ co bóp tim ở liều cao sau đó đưa tim hoạt động ổn định hơn, chống đông kết tiểu cầu ở máu nguyên nhân chính dẫn tới hình thành cục máu đông tắc nghẽn động mạch, về lâu dài còn giúp giảm mỡ máu cholesterol.

    Ginsenoside Rg3 giúp hỗ trợ tăng cường trí nhớ, hệ thống miễn dịch giúp kháng khuẩn kháng virus giảm hẳn ốm cảm cúm sốt virus, ngoài ra còn giúp bảo vệ gan tăng cường chức năng gan hiệu quả. Và nhiều ginsenoside với các công dụng khác nhau giúp cho hồng sâm tác động toàn diện lên cơ thể đưa thể trạng người không bình thường về trạng thái bình thường.

    Ngoài ra các thành phần khác không thuộc nhóm ginsenoside như phenolic giúp tăng cường chống oxi hóa chống lão hóa nên những người dùng sâm lâu năm thường trẻ và khỏe mạnh hơn so với tuổi, Insulin Analogue giúp giải phóng đường huyết trong máu thành năng lượng nên giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả, các công trình thực nghiệm cho thấy sử dụng sâm đúng cách đều đặn sẽ giúp thuyên giảm bệnh tiểu đường giảm dần liều lượng thuốc phải sử dụng.

    Cao hồng sâm cô đặc Daedong 100%

    Cao hồng sâm Daedong cao cấp 240gr được chế biến từ hồng sâm nguyên củ 100% không thêm thảo dược, hàm lượng saponin cao tiện lợi sử dụng rất thích hợp cho những người sử dụng sâm lâu dài, những người bị tiểu đường huyết áp muốn cải thiện sức khỏe, những người làm việc căng thẳng cần tập trung suy nghĩ giảm mệt mỏi.

    Hướng dẫn sử dụng

    Mỗi ngày uống một thìa pha với cốc nước ấm uống sau khi ăn 15 đến 20 phút.

    Những người bị tiểu đường đang sử dụng thuốc vào buổi sáng thì nên uống sâm sau khi ăn 14 20 phút bảo buổi trưa, không sử dụng khi đói.

    Những người bị huyết áp thấp uống nửa thìa sau khi ăn hoặc có thể kết hợp linh chi. Những người huyết áp cao nên dùng sau khi ăn cách xa thời gian dùng thuốc.

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nếu mở ra sử dụng nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh, phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, xuất huyết dạ dày không nên sử dụng.

    Tư vấn sử dụng Cao hồng sâm 100% 240gr – Red Ginseng Extract Gold đúng cách

    – Tương tự cao Linh chi Hàn Quốc, cao Hồng sâm được dùng bằng cách pha 1 thìa nhỏ cao Hồng sâm vào 01 chén hoa hồng nước vừa đủ ấm, khuấy đều và uống. Có thể cho thêm mật ong cho ngọt. Thông thường, thìa có đi kèm hộp cao Hồng sâm.

    – Cao Hồng sâm thuộc loại thực phẩm chức năng. Vì vậy, nên dùng đều đặn và thường xuyên mỗi ngày một ít để đạt hiệu quả tốt nhất.

    – Giống như Nhân sâm hàn quốc, cao Hồng sâm kiêng dùng trong một số trường hợp đau bụng, lạnh bụng,..

    Mua Cao hồng sâm 100% 240gr – Red Ginseng Extract Gold ở đâu?

    Tất cả các sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc được bán tại VHPGinseng cam kết:

    – Là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất và uy tín của thương hiệu Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam, mọi sản phẩm phân phối tại VHPGinseng đều có giấy chứng nhận của Bộ Y tế và Cục kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam.

    – Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết đủ và đúng về Sâm Hàn Quốc, từ những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu từ  Daedong Korea Ginseng Co.,ltd.

    – Sản phẩm chất lượng cao, bảo quản cẩn thận tại môi trường phù hợp cũng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

    – CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% MỌI TRƯỜNG HỢP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH

    Thông tin nhà sản xuất

    Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd . 586 Gunbuk-ro, Gunbuk-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, South Korea.

    Nhập khẩu: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP

    Phân phối: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP

    Trụ sở chính Hà Nội: Số 17, Ngõ 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    Chi nhánh Hà Nội: Showroom VHPGinseng – 27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    Hotline: (043) 373 8899 – (0936) 164 886.

    Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

    Chi tiết hỉnh ảnh sản phẩm

    Nhận diện tem trên hộp cao hồng sâm Daedong 240gr nội địa

    Facebook Comments

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cao hồng sâm 100% Daedong 240gr”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    205/