Nhân sâm hàn quốc từ ruộng lên bàn ăn – Korea Healing Insam Food

Nhân Sâm là một loại dược thảo quý có chứa rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe cũng như giúp phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Ngoài những cách chế biến nhân sâm thành nhân sâm ngâm rượu, nhân sâm ngâm mật ong hay đơn giản là sử dụng nhân sâm để ăn trực tiếp vv…. Thì chúng ta cũng có thể chế biến nhân sâm tươi thành những món ăn ngon lại vô cùng bổ dưỡng.

Vậy những món ăn có thể chế biến từ nhân sâm tươi là những món gì? Video xin chia sẻ tới các bạn 5 món ăn từ nhân sâm ngon và bổ dưỡng nhé!


Bởi vì có khách quý nên tôi dùng hồng sâm

Hồng sâm hàn quốc

Trong videos bạn sẽ thấy câu hỏi: Tại sao không dùng sâm tươi hầm gà mà lại dùng hồng sâm?

Thực ra sâm tươi Hàn quốc là một thảo dược quý rất nhiều giá trị, tuy nhiên hồng sâm một dòng sản phẩm chế biến trực tiếp từ sâm tươi (hấp sấy 9 lần phơi nắng) lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều (với hàm lượng saponin vượt trội).

Điều đó giải thích câu trả lời của chủ nhà: “Bởi vì hôm nay có khách quý nên tôi dùng hồng sâm”

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tác dụng của hồng sâm hàn quốc

> Xem thêm sản phẩm: Nhân sâm tươi nguyên củ Hàn quốc

> Xem thêm sản phẩm: Hồng sâm cao cấp Hàn quốc

Nếu có thắc mắc cần tư vấn về thành phần công dụng hay hướng dẫn sử dụng hồng sâm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0985 118 368 để được tư vấn và nhận ngay những phần quà giá trị. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với VHPGinseng!!!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan