Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành một công ty phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nhân Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và thị phần.

Sứ mệnh

“Nâng tầm giá trị cuộc sống”

logo

VHP_Ginseng mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuốc sống. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và cam kết phụng sự hết mình vì sức khỏe cộng động. Lấy sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của công ty làm mục tiêu phát triển.

VHP_Ginseng luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động

Trở thành biểu tượng niềm tin về chất lượng sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của Doanh nghiệp. Lấy con người làm trung tâm định hướng sự phát triển bền vững.

1.Chính trực – Liêm chính

Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch đối với khách hàng, nhà cung cấp và đồng nghiệp.

2. Tôn trọng

Tôn trọng bản thân.

Tôn trọng đồng nghiệp, công ty, đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau.

3. Tin cậy

Thương hiệu uy tín.

Chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

4. Đạo đức

Tôn trọng các tiêu chuẩn đạo đức đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.

5. Tuân thủ

Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.

Triết lý kinh doanh

VHP_Ginseng mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhân sâm – Linh chi – Đông trùng hạ thảo được yêu thích không những ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam. Vì thế chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và sự tận tụy phục vụ là phương châm hành động. Chúng tôi đặt khách hàng là trung tâm và cam kết cố gắng hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng.

Triet ly kinh doanh

CAM KẾT

Thông qua sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp chúng tôi cam kết:

  • Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Bồi thường 100 lần giá trị sản phẩm nếu chúng tôi cung cấp hàng giả.
  • Các sản phẩm chúng tôi đều có giấy chứng nhận chất lượng trong nước, quốc tế.
  • Tôn trọng quyền lợi của đối tác, khách hàng.
  • Phục vụ khách hàng trên sự mong đợi.
  • Là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng sẽ, đã và đang dùng Nhân Sâm, Linh Chi, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc.

Chính sách và chất lượng

Với chính sách bán hàng linh hoạt ưu việt, cùng với sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng, đối tác quyền lợi cao nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ quy định và đề cao đạo đức kinh doanh.

Thị Trường:  Hướng tới chuỗi bán lẻ sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng và thị phần. Lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

Lịch sử phát triển và các thành tích nổi bật

 

Thành lập từ tháng 10 Năm 2010 với 2 lĩnh vực kinh doanh đó là: Thực phẩm chức năng Hàn Quốc và phụ tùng ô tô. Với phương trâm “ Nâng tầm giá trị cuộc sống” lấy con người làm trung tâm .Tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Trong suốt 6 năm qua chúng tôi đã và đang xây dựng được mạng lưới khách hàng là hàng trăm cửa hàng, công ty trên toàn quốc. Cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm bồi bổ sức khỏe tới tay người tiêu dùng, góp một phần nhỏ vào việc cải thiện sức khỏe và nâng cao tuổi thọ cộng đồng.

Chúng tôi đã vinh dự nhận được các giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Các giấy chứng nhận sản phẩm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm do bộ y tế cấp.

Anh_HuyCHuong

Đối Tác

Là đối tác duy nhất tại Việt Nam của nhà máy Daedong Korea Ginseng là một nhà máy quy mô với dây truyền sản xuất hiện đại nổi tiếng sản xuất các sản phầm chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác của các hãng nổi tiếng khác như: Pocheon, Dajung, Green- Bio, Kanghwa, Bio Science, Uhak…

Facebook Comments