ĐỊA CHỈ MUA HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

Bạn ở quận 1, quận 7, quận 9 hay Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè… Bạn muốn mua Hồng Sâm củ khô Hàn Quốc nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Đừng lo. Từ ngày 9 tháng 11 này, bạn đã chắc chắn tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” cho nhu cầu đặc biệt của mình.

Sáng ngày 9 tháng 11 năm 2017 VHP GROUP đã chính thức khai trương showroom VHP Ginseng chi nhánh Sài Gòn tại số 10A Sông Đáy – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh. Đây là showroom phân phối các sản phẩm Hồng sâm, Linh chi, Đông trùng hạ thảo chính hãng Hàn Quốc do Daedong Korea Ginseng sản xuất.

VHP Ginseng chính thức khai trương chi nhánh Sài Gòn tại số 10A Sông Đáy – P.2 – Q.Tân Bình – HCM

Tại lễ khai trương, trước sự chứng kiến của hơn 40 khách mời là các đối tác, đại lý lớn của VHP Ginseng, ông Hwang Ji Hun – GĐ kinh doanh khu vực Châu Á của Daedong Korea Ginseng đã đưa ra những cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm và một lần nữa tái khẳng định về tầm quan trọng của việc hợp tác độc quyền với VHP Ginseng tại Việt Nam. Ông bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của VHP Ginseng. Ông nói: “Daedong và VHP có chung quan điểm về kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm, sức khỏe con người là trung tâm xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Do đó, chúng tôi đã cùng nhau hợp tác trên rất nhiều phương diện với mong muốn mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt. VHP Ginseng là đại diện thương hiệu và thương mại độc quyền của Daedong tại Việt Nam và cho đến giờ các bạn vẫn làm rất tốt điều đó. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai các bạn sẽ còn phát triển rộng lớn hơn nữa.”

Ông Hwang Ji Hun – Đại diện Daedong Korea Ginseng trao giấy chứng nhận đại lý độc quyền cho VHP Ginsneg chi nhánh Sài Gòn

Chia sẻ với khách hàng, đối tác trong buổi lễ khai trương, ông Vũ Ngọc Huyền, chủ tịch VHP Group cho biết:”VHP Group đánh giá rất cao thị trường phía nam – thị trường rộng lớn nhất cả nước. Chúng tôi cũng đặt kì vọng rất lớn vào tiềm năng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại thị trường này, VHP mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng phía nam…”

Ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP Group gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác tại Sài Gòn

Là chi nhánh đầu tiên của VHP ginseng tại khu vực phía Nam nên VHP Ginseng Sài Gòn được kì vọng là địa chỉ uy tín cho nhu cầu tiêu dùng và phân phối thực phẩm chức năng tại khu vực nam bộ. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nhân sâm nguyên củ như: hồng sâm củ khô, hắc sâm củ khô Daedong hay các sản phẩm tinh chế từ nhân sâm cùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng từ Linh chi và Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

Các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc Deadong Korea Ginseng được phân phối độc quyền tại VHP Ginsneg Sài Gòn

Đặc biệt, trong dịp khai trương, VHP Ginseng dành rất nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị cho khách hàng khi tới tham quan mua sắm tại showroom. Hãy nhanh chân đến với VHP Ginseng tại số 10A Sông Đáy – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh để mua được những sản phẩm Hồng sâm, Linh chi… mà bạn cần với giá ưu đãi nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số hotline: 0981.733.368 để được tư vấn. Hay mua hàng trực tiếp qua website: vhpginseng.com.vn để được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí (với đơn hàng trên 500.000VNĐ)

Chúng tôi cam kết:

Chèn cái cam kết chung

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan