Nhung hươu khô thái lát Siberia 50gr – Nhung hươu thái lát Pankal Liên Bang Nga
Tại sao nên lựa chọn nhung hươu thái lát Nhung hươu khô thái lát Siberia 50gr?
Nuôi hươu là một ngành công nghiệp lớn tại vùng Altai Siberia của Liên Bang Nga. Tại đây, các chú hươu hoàn toàn không được nuôi trong nhà mà hoàn toàn được nuôi trong điều kiện môi trường chăn thả hoang dã. Nhung hươu vùng núi Altai Siberia của Nga được cho là rất quý vì hươu vùng núi này thường to khỏe hơn, điều kiện chăn thả tự nhiên, thảm thực vật phong phú với rất nhiều cây thảo dược quý, sống trên khu vực có khí hậu khắc nghiệt nên nhung của chúng được đánh giá là loại nhung có chất lượng rât cao.
Hầu hết các sản phẩm nhung hươu tại đây đều mang lại giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Đây cũng là thương hiệu nhung hươu mang tính quốc tế, lấy nguồn gốc chính là loài hươu Maral đã có lịch sử cách đây hàng trăm năm.
Các nhà khoa học Liên Xô đã có rất nhiều những nghiên cứu khoa học về nhung hươu vùng Altai Siberia và so sánh với nhung của các vùng miền khác trên thế giới. Hàng năm vào giai đoạn từ tháng 5 – 6, ở vùng Altai Siberia người ta bắt đầu thu hoạch nhung, vào giai đoạn này nhung đã phát triển đầy đủ về độ dài cũng như các dưỡng chất cần thiết trong nhung.
Các sản phẩm nhung hươu từ nhung hươu nguyên chiếc đến nhung hươu thái lát đều được sản xuất theo các dây chuyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của châu Âu, đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhung hươu có chất lượng cao, sạch, giàu giá trị dinh dưỡng.
Quy trình thái lát nhung
Nhung hươu tươi dài từ 20 – 30 cm, lúc này chúng rất non và mềm, bên trong chứa rất nhiều mạch máu. Khi thái lát nhung người ta phải xử lý bỏ toàn bộ lớp lông bên ngoài đi vì nếu để lông khi sử dụng dẫn đến việc bị kích ứng gây ho, buồn nôn, nhiều sẽ gây viêm ruột, loét dạ dày. Nhung hươu được đưa vào xử lý sơ bộ cho lượng huyết trong đó không bị chảy ra bên ngoài, sau đó dùng các máy cắt hiện đại thái thành các lát mỏng và đưa vào sấy khô ở nhiệt độ thích hợp (thường 30 – 42oC) để các dưỡng chất trong nhung vẫn còn nguyên.
Thành phần nhung hươu khô thái lát
100% nhung hươu nguyên chất sấy ở nhiệt độ thấp, bao gồm: 25 loại Acid Amin, Calci Phosphat, Calci Carborat, chất keo, Oestrogen, Testosteron và 26 loại nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban, Kiềm… .+ Pavelenco (Liên xô) lấy từ nhung các loại hươu nai ở Xiberi 1 số chất nội tiết gọi là ‘Lộc Nhung Tinh’ (Pantocrin), rồi chế thành uống hoặc tiêm mang tên Pantocrin.+ Glycine, Lysine, Arginine, Aspartic acid, Glutamic acid, Proline, Alanine, Leucine (Phạm Ngọc Lâm, Trung Thảo Dược Thông Báo 1979, (8): 4).+ Cholesteryl myristate, Cholesteryl oleate, Cholesteryl palmitate, Cholesteryl stearate, p-Hydroxybenzaldehyde, Cholesterol, Cholest-5-en-3b-ol-7-one (Hattori M và cộng sự, Sinh Dược Học Tạp Chí [Nhật Ban] 1989, 43 (2): 173).+ Sphingomyelin, Ganglioside.+ Estradiol.
Công dụng của Nhung hươu thái lát
– Tăng cường chức năng tình dục của cả nam và nữ.
– Nhung hươu thái lát có tác dụng bổ thận tráng dương.
– Là nguồn dinh dưỡng tự nhiên bổ sung tuyệt vời cho những người gầy yếu, cơ thể suy nhược, người mới ốm dậy.
– Tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình lão hóa. Kéo dài tuổi xuân cho mọi người.
– Cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch, giúp vết thương chóng lành, tái tạo phần sụn khớp.
– Cải thiện sụt khớp và tăng cường sức mạnh trong các hoạt động thể thao, làm giảm stress do làm việc trí não quá tải.
– Bổ sung các khoáng chất, các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể.
– Xúc tiến sự sinh trưởng, thúc đẩy quá trình tái sinh của tổ chức, tăng hồng cầu và tiểu cầu, tăng nhu động ruột và dạ dầy, lợi tiểu, bổ tim,…
Sử dụng Nhung hươu khô thái lát đúng cách
*Cháo Nhung Hươu: Cho 3g sản phẩm này (khoảng 2-3 lát nhỏ) vào nấu với cháo trắng trong 15 phút là có thể ăn được. Ngoài ra bạn cũng có thể cho thêm nấm đông cô (nấm hương) vào cháo để có mùi vị thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Ngâm nấm đông cô ngâm với nước sạch cho mềm, sau đó thái nhỏ rồi cho vào nấu với cháo và nhung hươu khô.
*Sâm Nhung Câu Kỷ thang: thành phần gồm Tây Dương Sâm 5g, Nhung Hươu 3g, Câu Kỷ Tử 5g. Dùng để nấu nước uống hoặc hãm trà hoặc hầm gà, thịt heo, chim bồ câu…
– Hầm gà: Nhung hươu tươi hoặc khô 2-3 lát, Tây Dương Sâm 5g, Kỷ tử 5g, thịt gà 100g.
Lấy thịt gà nạc ở phần ức hoặc đùi rửa sạch, bỏ da, thái thành từng miếng nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đổ nước sôi vào vừa đủ rồi hầm bằng lửa nhỏ trong 2-3 tiếng là có thể dùng.
– Hãm trà: Sâm nhung kỷ tử thang cũng có thể dùng để đun sôi lấy nước uống
*Nhung hươu ngâm rượu
– Rượu nhung hươu: nhung hươu khô 100g ngâm với 1 lít rượu nếp 45 độ. Sau 1 tháng uống mỗi ngày 1-2 lần mỗi lần khoảng 20ml.
– Sâm Nhung Hải Mã thang: Tây Dương Sâm 100g, Nhung Hươu 50g, Hải Mã chúa 1 cặp, ngâm với 3-4 lít rượu 45 độ.
– Trường Xuân Đại Thọ Thang: thành phần gồm: Tây Dương Sâm 75g, Hồng Sâm 75g, Nhung hươu khô 50g, Hải Mã Chúa 1 cặp, Củ Maca đen 75g, Tam Thất bắc 50g và 29 vị thuốc khác
Lưu ý:
+ Nhung hươu thái lát giúp người dùng tăng cân tự nhiên, an toàn, không gây béo phì hoặc tích nước, tích mỡ.
+ Đối tượng không nên dùng nhung hươu: Người có đờm nhiều, đờm vàng, cơ thể hư hàn, gan nóng, cao áp huyết, viêm thận nặng không nên dùng. Người cơ địa dị ứng nên cẩn trọng. Người hay thiếu máu, mất máu, viêm phế quản, sốt, bụng sôi, đầy bụng, đi ngoài, hẹp van tim cũng không nên dùng nhung.
+ Tuy đã được sấy khô nhưng khi mua về cũng nên lưu ý bảo quản nơi khô ráo và có chế độ chống ẩm để tránh làm hư hại sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi nên có thể gửi đi xa, mua tặng người thân, đồng nghiệp.
Sự khác biệt vượt trội giữa Nhung hươu khô thái lát Siberia với Nhung hươu khô khác trên thị trường
– Nhung hươu Siberia sử dụng công nghệ sấy khô đặc biệt: sấy khô nhiệt độ thấp (làm lạnh) thay cho quy trình sấy thông thường là sấy khô nhiệt độ cao (làm nóng).
– Thời gian sấy gấp đôi so với sử dụng kỹ thuật làm nóng, nhưng công nghệ sấy khô nhiệt độ thấp (làm lạnh) cho ra đời sản phẩm nhung hươu khô Siberia với chất lượng hảo hạng.
– Nhung hươu Siberia được sấy khô trong môi trường đặc biệt, sấy ở nhiều chu kỳ nhiệt độ khác nhau nên chất lượng vẫn giữ được 95% – 98 % so với nhung hươu tươi.
– Không sử dụng chất bảo quản và được lưu giữ trong các túi nhôm đặc biệt (đảm bảo ATTP của Bộ Y Tế) nên sản phẩm cuối sẽ hoàn toàn tự nhiên và có vị tanh đặc trưng.
– Nhung hươu Siberia thái lát có đầy đủ giấy chứng nhận và phiếu kiểm định chất lượng của Bộ Y tế và được các cơ quan nhà nước cho phép lưu hành tại Việt Nam.
– Nhung hươu Siberia là một sản vật quốc gia của Liên Bang Nga.
Vì sao nên mua Nhung hươu khô thái lát Siberia 50gr ở VHPGinseng?
– VHPGinseng là đơn vị phân phối uy tín của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng tại Việt Nam hiện nay
– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết đủ và đúng về các sản phẩm mà VHP hiện đang phân phối.
– Sản phẩm chất lượng cao, bảo quản cẩn thận tại môi trường phù hợp cũng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
– CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% MỌI TRƯỜNG HỢP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH
Thông tin nhà sản xuất
Tên sản phẩm: Nhung hươu khô thái lát Siberia
Số đăng ký: 10941/2015/ATTP-XNCB
Xuất xứ: vùng Sibera – Liên Bang Nga
Phân phối: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP
Trụ sở chính Hà Nội: Số 17, Ngõ 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chi nhánh Hà Nội: Showroom VHPGinseng – 27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: (043) 373 8899 – (0936) 164 886.
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.