Trà hồng sâm Daedong – Red Ginseng Extract Tea
Xuất xứ: Hàn quốc – Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd
Quy cách: Hộp giấy gồm 100 gói trà hòa tan x 3gr (300gr) xếp trong khay nhựa tiện lợi sử dụng.
Thành phần trà hồng sâm
Trà hồng sâm Daedong với thành phần chiết xuất từ hồng sâm cô đặc dạng hòa tan chiếm 10% bổ sung ginsenoside Rb1 Rg1 Rg3 4mg/g kết hợp với Vitamin C và đường glucose.
Nguyên liệu sản xuất trà hồng sâm là hồng sâm củ khô Geumsan nguyên củ với tỉ lệ rễ chính 70% rễ phụ 30%
Geumsan thủ phủ sâm của Hàn quốc
Được thiên nhiên ưu đãi, Geumsan thuộc tỉnh ChungCheong Nam có trên 70% diện tích là đồi núi, thổ nhưỡng chia 2 tầng rõ rệt cực kỳ thích hợp cho nhân sâm phát triển. Nhân sâm Geumsan thường có chất lượng tốt hơn các vùng khác của Hàn quốc và có giá thành cũng rẻ hơn khoảng 20%.
Geumsan là 1 trong những vùng đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn chung chất lượng nhân sâm Hàn quốc như G-mark, GAP, GMP, HACCP, với sản lượng nhân sâm hàn năm rất lớn và là đầu mối buôn bán nhân sâm lớn nhất Hàn quốc, cứ đến mùa thu hoạch sâm là ở Geumsan lại rộn ràng các lễ hội nhân sâm thu hút rất đông du khách đến thưởng lãm.
Nhân sâm Geumsan sau khi thu hoạch được phân loại tại ruộng sau đó chuyển đến nhà máy Daedong Korea Ginseng được đặt ngay tại tỉnh ChungCheong Nam, nhân sâm được rửa sạch rồi cho vào buồng hấp sau đó sấy khô và đem đi phơi dưới ánh sáng mặt trời. Sau đó hồng sâm nguyên củ được cho vào buồng ly tâm để chiết xuất và được bổ sung đường glucose và Vitamin C cuối cùng là cô đặc thành dạng rắn hòa tan Trà Hồng Sâm.
Công dụng trà hồng sâm
Phương pháp truyền thống chế biến sâm tươi thành hồng sâm đã giúp đẩy cao hàm lượng saponin từ hơn 10 trong sâm tươi lên gần 30 trong hồng sâm, hồng sâm có thời gian bảo quản lâu hơn nhiều so với sâm tươi (hồng sâm củ khô có thể bảo quản hơn 10 năm trong điều kiện bình thường). Hồng sâm là sản phẩm chủ lực của hàn quốc là sản phẩm chế biến từ nhân sâm thông dụng nhất trên thị trường và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hồng sâm được chế biến thành nhiều loại như cao hồng sâm, trà hồng sâm, hồng sâm mật ong hay chiết xuất hồng sâm dạng nước giúp tiện lợi hơn cho người sử dụng.
Công dụng của hồng sâm được chứng nhận bởi nhiều công trình nghiên cứu khoa học thực nghiệm của Liên Xô Trung quốc Nhật Bản hay Hàn quốc cụ thể:
- Các saponin có trong hồng sâm giúp ổn định thần kinh giúp tỉnh táo giảm stress mệt mỏi căng thẳng, ổn định huyết áp nhịp tim tăng cường lưu thông máu, giảm hẳn mỡ máu mỡ gan, tăng cường chức năng gan hệ tiêu hóa hệ bài tiết, kích thích sản sinh hoocmon nội tiết tăng cường chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.
- Nhóm phenolic và Isullin giúp chống lão hóa oxi hóa, giải phóng đường trong máu thành năng lượng, ổn định đường huyết tốt cho người tiểu đường.
Trà hồng sâm hay còn gọi là hồng sâm chiết xuất dạng hòa tan được đóng trong gói nhỏ pha trực tiếp với tách nước để uống, với hàm lượng hồng sâm vừa phải thích hợp dùng tăng cường sức khỏe lâu dài, hay có thể sử dụng cho học sinh sinh viên công chức hoạt động trí óc nhiều giảm căng thẳng nhức đầu tức thời.
Hướng dẫn sử dụng
Mỗi ngày sử dụng 3 lần mỗi lần 1 gói vào sau bữa ăn 15 đến 20 phút, khi dùng quen có thể dùng lúc cần tỉnh táo hoặc giảm mệt mỏi.
Những người bị tiểu đường đang sử dụng thuốc vào buổi sáng thì nên uống sâm sau khi ăn 14 20 phút bảo buổi trưa, không sử dụng khi đói.
Sản phẩm trà hồng sâm cực kỳ thích hợp cho những người huyết áp thấp có thể sử dụng sau khi ăn vào thời gian đầu, khi sử dụng đều đặn sẽ thấy ngủ ngon hơn. Những người huyết áp cao nên dùng sau khi ăn cách xa thời gian dùng thuốc.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nếu mở ra sử dụng nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh, phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, xuất huyết dạ dày không nên sử dụng.
Thông tin nhà sản xuất
Daedong Korea Ginseng Co.,ltd . 586 Gunbuk-ro, Gunbuk-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, South Korea.
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.