Thái cực sâm mật ong 600gr lớp Thiên sâm
Trong các phương pháp chế biến sâm tươi truyền thống của Hàn quốc phương pháp chế biến hồng sâm là phổ biến nhất, ngoài ra còn một số phương pháp khác như chế biến sâm tươi thành bạch sâm hay thái cực sâm. Trong đó Thái cực sâm được tuyển chọn từ những củ sâm cao cấp nhất – Thiên sâm nên có hàm lượng saponin cao hơn so với hồng sâm thông thường.
Lớp sâm Heaven (thiên sâm): Được quyết định bởi chất lượng sâm qua quá trình canh tác chăm lo và thổ dưỡng từ đó quyết định bởi chất lượng sâm qua quá trình canh tác chăm lo và thổ dưỡng từ đó quyết định hàm lượng và số lượng saponin (không liên quan đến phương pháp chế biến).
Quy cách: Thái cực sâm được tẩm mật ong trọng lượng 600gr được hút chân không để trong hộp gỗ bên ngoài đóng gói hộp thiếc. Thái cực sâm lớp Thiên sâm “chất lượng cao nhất”.
Thời gian lưu trữ: 3 năm từ ngày xuất xưởng trong điều kiện nguyên hộp để chỗ mát mẻ tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Tìm hiểu về thái cực sâm
Thái cực sâm được chế biến từ nhân sâm tươi hàn quốc, một trong những phương pháp chế biến truyền thống từ lâu đời của Hàn quốc.
Khác với hồng sâm được chế biến từ sâm tươi trải qua quá trình hấp cách thủy, thái cực sâm được nhúng vào nước sôi nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, quá trình tiếp theo thì tương tự hồng sâm như phơi dưới ánh sáng mặt trời thời gian dài, sấy khô và chế biến kiểm tra chất lượng.
Theo phân tích thành phần, thái cực sâm có tổng hàm lượng saponin (ginsenoside) và số lượng tương đương hồng sâm, chỉ có một số loại saponin cao hơn hoặc thấp hơn.
Về màu sắc thái cực sâm có màu ở giữa hồng sâm bạch sâm, có màu xám nâu nhẹ lớp vỏ cảm giác dày dặn hơn hồng sâm.
Thái cực sâm tẩm mật ong
Sau khi chế biến sâm tươi thành thái cực sâm, để sản xuất thái cực sâm tẩm mật ong nhà sản xuất đưa mật ong tẩm vào trong môi trường áp suất cao giúp mật ong thấm đều.
Nhân sâm tính hàn kết hợp với mật ong tính nóng giúp dễ sử dụng hơn, dùng ổn định hơn đối với người thể hàn hay lạnh bụng, đồng thời mật ong cũng giúp giảm vị đắng trong nhân sâm.
Thành phần Thái cực sâm tẩm mật ong
– Do sâm Hàn Quốc có tính hàn nên thường được kết hợp sử dụng chung với mật ong hay táo đỏ. Sản phẩm sâm tẩm mật ong khá phổ biến bởi nó có thể sử dụng được ngay với hương vị thơm ngon của mật ong có khả năng kháng khuẩn, cân bằng tính hàn của sâm và bảo quản tốt.
– Thái cực sâm tẩm mật ong với thành phần 100% thiên sâm được tẩm mật ong Hàn Quốc.
– Tỷ lệ phối trộn sâm: 70% rễ chính, 30% rễ phụ.
Công dụng thái cực sâm mật ong
Nhân sâm được sử dụng từ xa xưa như một loại thảo dược trị bách bệnh giúp trường sinh bất lão, đứng đầu trong “sâm nhung quế phụ” . Ngày nay nhân sâm được trồng và sử dụng rộng rãi như một loại thảo dược hỗ trợ sức khỏe, với nền y học hiện đại các nhà khoa học đã phát hiện rất nhiều công dụng của nhân sâm.
Thái cực sâm là phương pháp truyền thống giúp tăng cường dinh dưỡng của sâm tươi, sử dụng thái cực sâm đều đặn giúp bồi bổ toàn diện cơ thể ” bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng, tác động đến hầu hết cơ quan như hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn, tim mạch.
Mật ong cũng rất có lợi cơ thể có vị ngọt dễ chịu nhưng không làm tăng đường huyết, có khả năng kháng khuẩn, tốt cho dạ dày tiêu hóa, giúp đẹp da. Khi kết hợp với nhân sâm hay cụ thể là thái cực sâm, mật ong giúp giảm độ đắng trong nhân sâm.
Sử dụng thái cực sâm mật ong đều đặn rất có lợi cho người huyết áp tiểu đường giúp ổn định và giảm dần phụ thuộc vào thuốc, kết hợp với luyện tập thể thao và ăn uống một cách khoa học bạn sẽ thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt.
Cách sử dụng
Ngày sử dụng vài lát tùy vào thể trạng của cơ thể, những người tiểu đường huyết áp nên dùng xa thời gian dùng thuốc và sau khi ăn 15 đến 20 phút “sử dụng lần đầu nên dùng ít một chia nhỏ nhiều lần”
Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, không sử dụng gần thời gian dùng thuốc tây như thuốc huyết áp tiểu đường và chống đông máu, người đang bị xuất huyết dạ dày không nên sử dụng.
Tư vấn sử dụng Thái cực sâm mật ong đúng cách
– Có nhiều cách dùng thái cực sâm mật ong nhưng về cơ bản là dùng khoảng 3 – 6 g/ngày, tùy theo thể trạng. Tốt nhất, nên dùng sản phẩm sau bữa ăn, kéo dài liên tục trong vòng 15 – 30 ngày, sau đó nghỉ một thời gian hoặc dùng giãn cách (vài ngày dùng 1 lần) tùy theo cảm nhận của cơ thể.
– Thái cực sâm mật ong khá tiện sử dụng, có thể cắt thành những đoạn nhỏ, ước lượng sử dụng 1 ngày khoảng 3g, lần đầu nên dùng ít, sau đó tăng dần liều lượng.
– Đối với trẻ em biếng ăn, còi xương, ốm yếu, xanh xao, chậm lớn (trên 6 tuổi và dưới 15 tuổi) thì chỉ nên uống nửa liều người lớn là khoảng 1 – 2 g/ngày.
Lựa chọn mua Thái cực sâm mật ong ở đâu uy tín?
– VHPGinseng là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất và uy tín của thương hiệu Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam
– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết đủ và đúng về Sâm Hàn Quốc, từ những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu từ Daedong Korea Ginseng Co.,ltd
– Sản phẩm chất lượng cao, bảo quản cẩn thận tại môi trường phù hợp cũng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
– CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% MỌI TRƯỜNG HỢP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH
Thông tin nhà sản xuất
Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd . 586 Gunbuk-ro, Gunbuk-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, South Korea.
Chứng nhận ATTP: 3690/2015/ATTP – XNCB.
Nhập khẩu: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP
Phân phối: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP
Trụ sở chính Hà Nội: Số 17, Ngõ 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chi nhánh Hà Nội: Showroom VHPGinseng – 27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: (043) 373 8899 – (0936) 164 886.
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chi tiết hỉnh ảnh sản phẩm
[:en]
Thái cực sâm mật ong 600gr lớp Thiên sâm
Trong các phương pháp chế biến sâm tươi truyền thống của Hàn quốc phương pháp chế biến hồng sâm là phổ biến nhất, ngoài ra còn một số phương pháp khác như chế biến sâm tươi thành bạch sâm hay thái cực sâm. Trong đó Thái cực sâm được tuyển chọn từ những củ sâm cao cấp nhất – Thiên sâm nên có hàm lượng saponin cao hơn so với hồng sâm thông thường.
Lớp sâm Heaven (thiên sâm): Được quyết định bởi chất lượng sâm qua quá trình canh tác chăm lo và thổ dưỡng từ đó quyết định bởi chất lượng sâm qua quá trình canh tác chăm lo và thổ dưỡng từ đó quyết định hàm lượng và số lượng saponin (không liên quan đến phương pháp chế biến).
Quy cách: Thái cực sâm được tẩm mật ong trọng lượng 600gr được hút chân không để trong hộp gỗ bên ngoài đóng gói hộp thiếc. Thái cực sâm lớp Thiên sâm “chất lượng cao nhất”.
Thời gian lưu trữ: 3 năm từ ngày xuất xưởng trong điều kiện nguyên hộp để chỗ mát mẻ tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Tìm hiểu về thái cực sâm
Thái cực sâm được chế biến từ nhân sâm tươi hàn quốc, một trong những phương pháp chế biến truyền thống từ lâu đời của Hàn quốc.
Khác với hồng sâm được chế biến từ sâm tươi trải qua quá trình hấp cách thủy, thái cực sâm được nhúng vào nước sôi nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, quá trình tiếp theo thì tương tự hồng sâm như phơi dưới ánh sáng mặt trời thời gian dài, sấy khô và chế biến kiểm tra chất lượng.
Theo phân tích thành phần, thái cực sâm có tổng hàm lượng saponin (ginsenoside) và số lượng tương đương hồng sâm, chỉ có một số loại saponin cao hơn hoặc thấp hơn.
Về màu sắc thái cực sâm có màu ở giữa hồng sâm bạch sâm, có màu xám nâu nhẹ lớp vỏ cảm giác dày dặn hơn hồng sâm.
Thái cực sâm tẩm mật ong
Sau khi chế biến sâm tươi thành thái cực sâm, để sản xuất thái cực sâm tẩm mật ong nhà sản xuất đưa mật ong tẩm vào trong môi trường áp suất cao giúp mật ong thấm đều.
Nhân sâm tính hàn kết hợp với mật ong tính nóng giúp dễ sử dụng hơn, dùng ổn định hơn đối với người thể hàn hay lạnh bụng, đồng thời mật ong cũng giúp giảm vị đắng trong nhân sâm.
Thành phần Thái cực sâm tẩm mật ong
– Do sâm Hàn Quốc có tính hàn nên thường được kết hợp sử dụng chung với mật ong hay táo đỏ. Sản phẩm sâm tẩm mật ong khá phổ biến bởi nó có thể sử dụng được ngay với hương vị thơm ngon của mật ong có khả năng kháng khuẩn, cân bằng tính hàn của sâm và bảo quản tốt.
– Thái cực sâm tẩm mật ong với thành phần 100% thiên sâm được tẩm mật ong Hàn Quốc.
– Tỷ lệ phối trộn sâm: 70% rễ chính, 30% rễ phụ.
Công dụng thái cực sâm mật ong
Nhân sâm được sử dụng từ xa xưa như một loại thảo dược trị bách bệnh giúp trường sinh bất lão, đứng đầu trong “sâm nhung quế phụ” . Ngày nay nhân sâm được trồng và sử dụng rộng rãi như một loại thảo dược hỗ trợ sức khỏe, với nền y học hiện đại các nhà khoa học đã phát hiện rất nhiều công dụng của nhân sâm.
Thái cực sâm là phương pháp truyền thống giúp tăng cường dinh dưỡng của sâm tươi, sử dụng thái cực sâm đều đặn giúp bồi bổ toàn diện cơ thể ” bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng, tác động đến hầu hết cơ quan như hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn, tim mạch.
Mật ong cũng rất có lợi cơ thể có vị ngọt dễ chịu nhưng không làm tăng đường huyết, có khả năng kháng khuẩn, tốt cho dạ dày tiêu hóa, giúp đẹp da. Khi kết hợp với nhân sâm hay cụ thể là thái cực sâm, mật ong giúp giảm độ đắng trong nhân sâm.
Sử dụng thái cực sâm mật ong đều đặn rất có lợi cho người huyết áp tiểu đường giúp ổn định và giảm dần phụ thuộc vào thuốc, kết hợp với luyện tập thể thao và ăn uống một cách khoa học bạn sẽ thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt.
Cách sử dụng
Ngày sử dụng vài lát tùy vào thể trạng của cơ thể, những người tiểu đường huyết áp nên dùng xa thời gian dùng thuốc và sau khi ăn 15 đến 20 phút “sử dụng lần đầu nên dùng ít một chia nhỏ nhiều lần”
Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, không sử dụng gần thời gian dùng thuốc tây như thuốc huyết áp tiểu đường và chống đông máu, người đang bị xuất huyết dạ dày không nên sử dụng.
Tư vấn sử dụng Thái cực sâm mật ong đúng cách
– Có nhiều cách dùng thái cực sâm mật ong nhưng về cơ bản là dùng khoảng 3 – 6 g/ngày, tùy theo thể trạng. Tốt nhất, nên dùng sản phẩm sau bữa ăn, kéo dài liên tục trong vòng 15 – 30 ngày, sau đó nghỉ một thời gian hoặc dùng giãn cách (vài ngày dùng 1 lần) tùy theo cảm nhận của cơ thể.
– Thái cực sâm mật ong khá tiện sử dụng, có thể cắt thành những đoạn nhỏ, ước lượng sử dụng 1 ngày khoảng 3g, lần đầu nên dùng ít, sau đó tăng dần liều lượng.
– Đối với trẻ em biếng ăn, còi xương, ốm yếu, xanh xao, chậm lớn (trên 6 tuổi và dưới 15 tuổi) thì chỉ nên uống nửa liều người lớn là khoảng 1 – 2 g/ngày.
Lựa chọn mua Thái cực sâm mật ong ở đâu uy tín?
– VHPGinseng là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất và uy tín của thương hiệu Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam
– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết đủ và đúng về Sâm Hàn Quốc, từ những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu từ Daedong Korea Ginseng Co.,ltd
– Sản phẩm chất lượng cao, bảo quản cẩn thận tại môi trường phù hợp cũng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
– CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% MỌI TRƯỜNG HỢP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH
Thông tin nhà sản xuất
Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd . 586 Gunbuk-ro, Gunbuk-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, South Korea.
Chứng nhận ATTP: 3690/2015/ATTP – XNCB.
Nhập khẩu: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP
Phân phối: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP
Trụ sở chính Hà Nội: Số 31, Ngõ 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chi nhánh Hà Nội: Showroom VHPGinseng – 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 112/3 Phạm Văn Bạch, Phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: (043) 373 8899 – (0936) 164 886.
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.